Jump to content

zobin

Members
  • Content Count

    1
  • Joined

  • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About zobin

  • Rank
    Newbie

About Me

Làm bằng đại học không cần đặt cọc: Chúng tôi nhận làm bằng không yêu cầu đặt cọc. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin chuẩn xác và đầy đủ. Sau khi tiến hành làm bằng và giao tận tay khách hàng, chúng tôi mới nhận tiền để đảm bảo uy tín cũng như lòng tin của khách hàng.

Làm bằng có hồ sơ gốc: Hồ sơ gốc cũng như bảng điểm nơi bạn đã từng học là mấu chôt vấn đề mà chỉ có thể mình chúng tôi cung cấp cho bạn và chúng tôi đảm bảo bộ hồ sơ gốc đó sẽ được chúng tôi làm chính xác đầy đủ tất cả thông tin cần thiết khách hàng.

Làm bằng đại học giá rẻ: Có nhiều dịch vụ làm bằng nhưng giá trên trời, và xảy ra nhiều trường hợp lừa đảo. Đến với chúng tôi, bạn sẽ yên tâm về giá cả với chất lượng bằng đúng chuẩn của Bộ Giáo dục, có tem và con dấu in nổi.

Làm bằng đại học chất lượng: Tôn chỉ khi kinh doanh của chúng tôi là Nhanh – Chính xác – Bảo mật – Chất lượng – Uy tín, cam đoan với khách hàng chất lượng làm ra giống thật 100%, dich vụ chăm sóc bảo mật thông tin khách hang tối ưu và an toàn nhất toàn quốc.

Dịch vụ làm bằng giá rẻ đa dạng: Không chỉ riêng bằng đại học mà chúng tôi còn nhận làm bằng cao đẳng, bằng trung cấp hay làm bằng cấp 3 THPT.

Quy trình dịch vụ đơn giản: Sau khi đồng ý với dịch vụ làm bằng giá rẻ của chúng tôi, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng và giao cho bạn sau 1-2 ngày làm việc.

Những gì bạn cần chuẩn bị để tiền hành làm bằng đại học

– Tên của bạn :

– Ngày tháng năm sinh :

– Nơi sinh trong CMND :

– Giới tính:

– Tên trường Đại học muốn làm :

– Ngành và chuyên ngành :

– Năm tốt nghiệp:

– Xếp loại tốt nghiệp:

– Hệ chính quy hay tại chức ( hoặc từ xa), liên thông…

×